ชื่อแบรนด์: | Ritian / OEM |
เลขรุ่น: | RH1803 |
MOQ: | 5,000 |
ราคา: | $0.69-0.74 |
ฟิล์มป้องกันชั่วคราว RH1803 ของเรามอบโซลูชันการป้องกันที่ดีที่สุดสำหรับตัวถังรถยนต์ที่เพิ่งทาสีใหม่ หลังจากกระบวนการพ่นสีแล้ว ฟิล์มป้องกันสีรถยนต์นี้จะให้การปกป้องที่เชื่อถือได้สำหรับพื้นผิวที่ทาสีซึ่งอาจเกิดความเสียหายได้ ด้วยความทนทานต่อรังสียูวีที่ดีเยี่ยมและความเข้ากันได้กับสีที่สมบูรณ์แบบ เป็นวิธีที่น่าเชื่อถือที่สุดในการปกป้องยานพาหนะระหว่างการขนส่ง
รายการ | ค่า |
---|---|
การใช้งานในอุตสาหกรรม | บรรจุภัณฑ์ทุกชนิด |
วัสดุ | PE |
ประเภท | ฟิล์มป้องกัน |
การใช้งาน | ฟิล์มบรรจุภัณฑ์ |
คุณสมบัติ | กันความชื้น |
ความแข็ง | นุ่ม |
ประเภทการประมวลผล | การเป่าขึ้นรูป |
ความโปร่งใส | ทึบแสง |
แหล่งกำเนิดสินค้า | จีน |
ชื่อแบรนด์ | Ritian |
หมายเลขรุ่น | RH1803 |
ชื่อผลิตภัณฑ์ | ฟิล์มป้องกันยานยนต์ |
วัสดุรองหลัง | ฟิล์มโพลีเอทิลีน |
สี | สีขาวพอร์ซเลน |
ความหนา | 70um |
ความกว้าง | 1000;1200;1500MM |
ความยาว | 100M |
การยึดเกาะกับเหล็ก | 200-350G |
ความทนทานต่อรังสียูวี | 40 สัปดาห์ |
ตัวอย่าง | มีตัวอย่างให้ |
รายละเอียดแพ็คเกจ:แกนพลาสติกหรือกล่องกระดาษแกนกระดาษสำหรับม้วนเล็ก กระดาษลูกฟูกสำหรับม้วนจัมโบ้ ฟิล์มกันน้ำห่อบนพาเลท
Shenzhen Ritian Technology Co., Ltd เป็นผู้ผลิตชั้นนำด้านฟิล์มป้องกันพื้นผิว ฟิล์มป้องกันสีรถยนต์ และฟิล์มกั้นในประเทศจีน ตั้งแต่ปี 2548 เราได้ผลิตและส่งออกผลิตภัณฑ์ฟิล์มป้องกันที่คุ้มค่าและเชื่อถือได้ทั่วโลกไปยังยุโรป สหรัฐอเมริกา แอฟริกาใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อเมริกาใต้ และตะวันออกกลาง
โรงงานผลิตขนาด 108,000 ตารางฟุตของเราในเซินเจิ้น ประเทศจีน ได้รับการรับรอง CE และการรับรองระบบคุณภาพ ISO9001 เรายินดีรับคำสั่งซื้อ OEM & ODM และจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงพร้อมประสบการณ์การผลิตที่กว้างขวาง