![]() |
ชื่อแบรนด์: | Protective Film |
เลขรุ่น: | RH05008BL |
MOQ: | 5,000 ตร.ม. OEM/กำหนดเอง 20,000 ตร.ม |
ราคา: | USD 0.218-0.234 Per sq M |
เงื่อนไขการจ่ายเงิน: | L/C, T/T, Western Union, MoneyGram |
ความสามารถในการจําหน่าย: | 500,000㎡ ต่อเดือน |
การใช้งานกว้าง:
การแตกของหน้าต่างเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการป้องกันความเสียหายจากอุบัติเหตุ รอยขีดข่วน การหนีบ การเสียดสีจากผลิตภัณฑ์ที่ติดอยู่ ในระหว่างการผลิต การจัดเก็บ การขนส่ง การจัดส่ง และติดตั้งสร้างกั้นชั่วคราว ทั้งวงกบ หน้าต่าง พื้นไม้ หินอ่อน โครงอาขยาน
ป้องกันรังสียูวี
ฟิล์มป้องกันกระจกหน้าต่างสีน้ำเงินไม่เพียงแต่รักษาความเป็นส่วนตัวที่ดีเท่านั้น แต่ยังช่วยลดรังสียูวีเมื่อติดบนกระจกหน้าต่าง ฟิล์มที่เกาะอยู่จะตรวจจับละอองน้ำที่มากเกินไปและหยดสีฟิล์มปิดกั้นรังสียูวีช่วยให้แสงแดดส่องเข้ามาในบ้านของคุณ ในขณะที่ป้องกันความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้มากถึง 78% และกรองแสงที่มองเห็นได้ ซึ่งจะทำลายผิวของคุณ
ประเภทฟิล์ม |
ฟิล์ม PE (โพลีเอทิลีน) |
ความหนา |
30 ~ 150 ไมครอน (0.03 ~ 0.15 มม.) |
ประเภทกาว |
ตัวทำละลาย |
การยึดเกาะบนเหล็ก |
ตัดขนาด 20 ~ 250g/25mm |
สี |
สีฟ้าหรือปรับแต่งใช้ได้ |
การยืดตัว |
300% |
ทนความร้อน |
60 ℃ ( 140 ℉) |
สภาพการขนส่งและการเก็บรักษา |
อุณหภูมิ 15 ถึง 30 ℃ ( 59 ถึง 86 ℉) |
ความชื้นสัมพัทธ์ 40 ถึง 75% RH |
เรามีกล่องไม้หากจำเป็น
จัดส่ง |
แกนพลาสติกหรือแกนกระดาษ |
||
กล่องกระดาษสำหรับม้วนเล็ก กระดาษลูกฟูกสำหรับม้วนจัมโบ้ |
|||
ฟิล์มกันน้ำห่อบนพาเลท |
|||
บรรจุุภัณฑ์ |
ปริมาณ(ตร.ม.) |
5,000-10,000 |
10001-20000 |
ประมาณเวลา(วัน) |
5 |
7 |
เราเป็นผู้ผลิตที่เชี่ยวชาญด้านฟิล์มกันรอยมากว่า 10 ปี และผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการรับรองจาก CE, RoHS, ISO9001
เราปกป้องการจัดส่งตรงเวลาและคุณภาพการสั่งซื้อ
► สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีเลือกฟิล์มกันรอย หรือเพื่อรับตัวอย่างบางส่วนที่จัดส่งถึงคุณในวันนี้ โปรดติดต่อเราทางโทรศัพท์หรืออีเมล